Câu chuyện sản phẩm bưởi Phúc Trạch sinh thái Choa

Posted on Tin tức 40 lượt xem

Câu chuyện sản phẩm bưởi Phúc Trạch sinh thái Choa

                                                                              Ai về miền đất quê Choa

                                                                    Bưởi thơm trái ngọt say mê lòng người !

Bưởi Phúc Trạch là một trong những đặc sản của miền núi Hương Khê, Hà Tĩnh, đã có uy tín và danh tiếng từ lâu đời.Bưởi Phúc Trạch là loại quả được xem là “đệ nhất danh quả” của huyện miền núi Hương Khê, Hà Tĩnh.

Để cùng nhau xây dựng và phát triển nâng tầm giá trị cho sản phẩm bưởi Phúc Trạch. Năm 2021, chúng tôi đã thành lập HTX nông nghiệp Choa nhằm bảo tồn nguồn gen quý, chú trọng đến việc  tạo ra sản phẩm bưởi Phúc Trạch  theo phương thức canh tác sinh thái khác biệt về: về chất lượng, độ an toàn, thời gian bảo quản sản phẩm, mẫu mã cùng thái độ tận tình phục vụ khách hàng với các sản phẩm bưởi khác.

HTX CHOA hướng đến một nền nông nghiệp xanh và bền vững, Bưởi Phúc Trạch được trồng theo hướng sinh thái, kết hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng đặc trưng của vùng núi Hương Khê và phương thức canh tác sinh thái, sử dụng nguồn phân hữu cơ phong phú, dùng nguồn đạm từ phân ốc tự ủ và đạm cá hữu cơ bón cho cây bưởi, tận dụng thân chuối, bèo dâu tây, thân ngô, vỏ lạc,vỏ trấu…để tạo ra nguồn phân hữu cơ giàu dinh dưỡng vừa tốt cho cây bưởi vừa giúp cải tạo và tăng độ phì nhiêu của đất, giảm thiểu tình trạng đất thoái hóa, bạc màu nghèo nàn chất dinh dưỡng vì lạm dụng phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật hóa học.

 Khi thưởng thức Bưởi Phúc Trạch sinh thái CHOA, quý khách sẽ cảm nhận được sức quyến rũ của những tép bưởi trắng hồng, vị ngọt đậm đà pha lẫn vị thanh thanh và hương thơm đặc trưng chẳng lẫn vào đâu được, khiến bưởi Phúc Trạch sinh thái CHOA ghi được dấu ấn trên thị trường Bưởi Phúc Trạch hiện nay.

 

Với quyết tâm xây dựng thương hiệu bưởi Phúc Trạch sinh thái Choa của HTX . Hướng đến việc đưa sản phẩm bưởi Phúc Trạch sinh thái Choa của HTX phát triển sâu rộng hơn trên thị trường trong và ngoài tỉnh, hướng tới xuất khẩu ra nước ngoài.

Câu chuyện về hành trình chăm cây, dưỡng trái, chắt chiu tinh hoa của đất trời để tạo nên “Đệ nhất danh bưởi” Bưởi Phúc Trạch. Ai đã có dịp về mảnh đất đầy nắng và gió quê Choa chắc hẳn sẽ không quên được hương vị ngọt thơm của trái bưởi Phúc Trạch nơi đây.

                                                     

                                                                         

 

 

 

 

Bưởi Phúc Trạch

Choa cung cấp bưởi Phúc Trạch trên toàn quốc. Giao hàng tận nhà Uy tín - Chất lượng - Đảm bảo - Nhanh chóng. Mọi thông tin xin liên hệ 0965.92.00.67

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0965.920.067